TRỰC TIẾP: Hình ảnh tại Lễ khai mạc Hội nghị tìm kiếm nhà cung cấp công nghiệp hỗ trợ 2020

  • Admin
  • 17 Tháng 9 2020

Hôm nay 17/09/2020, chương trình “Hội nghị tìm kiếm nhà cung cấp công nghiệp hỗ trợ năm 2020” - Sourcing Fair Supporting Industries 2020 (gọi tắt SFS 2020) đang được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM.

Tiếp nối thành công của chương trình “Hội nghị tìm kiếm nhà cung cấp công nghiệp hỗ trợ năm 2019”, Sở Công Thương thành phố Hồ Chí Minh cùng Ban quản lý các Khu chế xuất và công nghiệp TP.HCM (HEPZA) và Ban quản lý khu công nghệ cao (SHTP) tổ chức chương trình “Hội nghị tìm kiếm nhà cung cấp công nghiệp hỗ trợ năm 2020” - Sourcing Fair Supporting Industries 2020 (gọi tắt SFS 2020), với mục tiêu tạo cơ hội giao lưu hợp tác sản xuất giữa các doanh nghiệp sản xuất FDI/ các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp có nhu cầu nội địa hóa các hạng mục sản xuất trong chuỗi cung ứng với các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp hỗ trợ trong nước.

Click vào hình ảnh bên dưới để xem đầy đủ

Tin tiêu điểm

Tàu vũ trụ Crew Drgon của SpaceX đưa 4 phi hành gia kết nối thành công với trạm vũ trụ quốc tế

Đây là lần phóng tàu vũ trụ có chở người lần thứ hai của SpaceX trên con tàu vũ trụ có tên Crew Drgon. Tàu vũ trụ đã kết nối thành công với trạm vũ trụ quốc tế ISS theo kế hoạch, tức là sau khoảng 26 giờ sau khi được phóng từ trung tâm vũ trụ Kennedy ở bang Florida của Mỹ vào ngày 17/11.

7 giải pháp thúc đẩy phát triển công nghiệp hỗ trợ

(Chinhphu.vn) - Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 115/NQ-CP về các giải pháp thúc đẩy phát triển công nghiệp hỗ trợ. Mục tiêu đến năm 2030, sản phẩm công nghiệp hỗ trợ đáp ứng 70% nhu cầu cho sản xuất, tiêu dùng trong nội địa; chiếm khoảng 14% giá trị sản xuất công nghiệp; có khoảng 2.000 doanh nghiệp đủ năng lực cung ứng trực tiếp cho các doanh nghiệp lắp ráp và tập đoàn đa quốc gia trên lãnh thổ Việt Nam.